danh mục sản phẩm

Thống kê

Đang trực tuyến 1

Hôm nay 1

Tổng lượt truy cập 3,174

Điều hòa 2 chiều Casper AE-09HF1 9000BTU

5,950,000 VNĐ

Năm 2016 hứa hẹn thị trường điện lạnh, gia dụng sẽ chiếm được thị phần cao. Ngoài những thương hiệu điều hòa nhiệt độ daikin, panasonic….thì đầu năm nay hãng điều hòa Casper giới thiệu dòng sản phẩm mới Điều hòa Casper 2 chiều AE-09HF1 9000BTU.

Tình trạng: Còn hàng

Năm 2016 hứa hẹn thị trường điện lạnh, gia dụng sẽ chiếm được thị phần cao. Ngoài những thương hiệu điều hòa nhiệt độ daikin, panasonic….thì đầu năm nay hãng điều hòa Casper giới thiệu dòng sản phẩm mới Điều hòa Casper  2 chiều AE-09HF1 9000BTU.

Điều hòa Việt Nhật sẽ cùng bạn tìm hiểu những đặc điểm nổi bật của dòng điều hòa này.

Công suất 9000BTU: Rất phù hợp với diện tích phòng từ 15m2 trở xuống. Với thiết kế đơn giản, màu trắng trang nhã luôn toát lên sự hiện đại trong không gian lắp chúng.

Điều hòa 2 chiều Casper
Điều hòa 2 chiều Casper AE-09HF1 9000BTU

Thời gian bảo hành lên tới 3 năm: Với các dòng điều hòa khác thời gian bảo hành thường là 12 tháng. Riêng với dòng điều hòa Casper thời gian bảo hành lên tới 3 năm. Đây chính là sự khẳng định thế mạnh của hãng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Chế độ tự khởi động khi mất điện: Trong quá trình máy hoạt động mà bị mất điện đột ngột thì sau khi có điện trở lại thì máy sẽ tự động khởi động lại mọi chương trình trước đó . Bạn sẽ không cần phải dùng điều khiển để bật lại.

Ngoài ra, với nhu cầu sử dụng nguồn điện ngày càng cao và tại 1 thời điểm nào đó nguồn điện sẽ bị yếu thì một tiện ích nữa  của điều hòa Casper đó là có thể khởi  động và vận hành ở mức an toàn với nguồn điện yếu. Đây sẽ là một điểm cộng nữa cho lựa chọn sang suốt của bạn.

Chế độ vận hành êm ái

Điều hòa Casper với chế độ vận hành êm ái
Điều hòa Casper với chế độ vận hành êm ái

Sản phẩm hiện đang được điều hòa Việt Nhật phân phối. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành rẻ nhất!

Thong ke