danh mục sản phẩm

Thống kê

Đang trực tuyến 1

Hôm nay 1

Tổng lượt truy cập 3,174

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng điều hòa

Nhắm giúp người dùng sử dụng điều hòa một cách an toàn, tiện dụng nội dung bài viết dưới đây là một số những sự cố điều hòa hay xảy ra và cách khắc phục chúng.

Vấn đề điều hòa nhà bạn có thường xuyên xảy ra sự cố hay không quan trọng là bạn có lựa chọn được loại điều hòa tốt, điều hòa chất lượng chưa? Còn bất kỳ loại điều hòa nào sau một thời gian sử dụng cũng sẽ có sự cố, trục chặc xảy ra.

Để được tư vấn và lựa chọn những loại điều hòa chất lượng, phù hợp với gia đình bạn. Nhằm tiết kiệm cho bạn, trước khi mua điều hòa bạn nên tham khảo trên thị trường, hoặc học hỏi những người đã sử dụng.


Những câu hỏi thắc mắc của người dùng khi sử dụng điều hòa


Điều hòa loại nào tốt?


Điều hòa bán trên thị trường được sản xuất và phân phối từ các hãng khác nhau nên bạn có thể tham khảo trên mạng hoặc nhờ người tư vấn. Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp trung tâm mua sắm chuyên phân phối điều hòa, bạn sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn và giúp bạn lựa chọn một cách phù hợp nhất.


Bao lâu vệ sinh máy lạnh một lần?

Nói về vấn đề vệ sinh máy lạnh. Tuy là câu hỏi người dùng ít quan tâm, nhưng nó lại là việc vô cùng quan trọng. Người dùng nên hiểu là: Khi điều hòa hoạt động sẽ hút không khí nóng trong nhà và xả ra không khí lạnh, nên sau một thời gian điều hòa hoạt động, bạn nên vệ sinh máy lạnh để điều hòa có thể mang đến cho bạn một không khí trong lành. Bao lâu vệ sinh máy lạnh một lần? Là câu hỏi của một chị chủ cửa hàng quán cơm đưa ra. Nên các bạn cũng phải hình dung ra, thời gian vệ sinh máy lạnh định kỳ còn phụ thuộc vào việc máy lạnh nhà bạn hoạt động với tần suất như thế nào? Không gian máy lạnh hoạt động ở đâu. Nếu là điều hào gia đình, do thời gian hoạt động ít, kèm theo không khí trong lành thì bạn nên vệ sinh máy lạnh 4 tháng 1 lần

Bao lâu vệ sinh máy lạnh một lần

 

  •     Đối với điều hòa gia đình: Bạn nên vệ sinh 4 tháng/lần
  •     Đối với điều hòa ở công ty: Bạn nên vệ sinh 3 tháng/lần
  •     Đối với điều hòa ở cơ quan, xí nghiệp, nhà máy: Bạn nên vệ sinh 1 tháng/lần

   
Khi nào cần bảo dưỡng điều hòa

Việc bảo dưỡng điều hòa theo định kỳ cũng là việc làm giúp tăng tuổi thọ của điều hòa. Việc bảo dưỡng sẽ giúp bạn kiểm tra điều hòa xem có vấn đề hỏng hóc gì xảy ra không? Nếu có sẽ kịp thời sửa chữa, giảm bớt chi phí cho người dùng.


Một số hiện tượng của điều hòa bạn nên đi bảo dưỡng

 

  • Khi hoạt động điều hòa phát ra tiếng ồn
  • Điều hòa làm lạnh kém
  • Điều hòa có hiện tượng chảy nước


Người dùng lưu ý: Khi điều hòa gặp bất kỳ sự cố nào, bạn không được tự tay kiểm tra và sửa chữa các thiết bị nếu chưa am hiểu gì về các bộ phận nguyên lý làm việc của điều hòa. Mà nên tắt nguồn điện, gọi cho trung tâm sửa điều hòa uy tín đến kiểm tra. Nếu sự cố nhỏ bạn có thể giải quyết được bạn sẽ được nhân viên tư vấn trực tiếp. Quý khách có thể tư vấn theo số điện thoại: 0973.538.795

Bao lâu bảo dưỡng điều hòa một lần


Sử dụng điều hòa như thế nào để tiết kiệm điện?

Với nhiều gia đình việc sử dụng điều hòa rất tốn kém điện năng, nên rất muốn biết cách làm thế nào để sử dụng điều hòa một cách tiết kiệm nhất.

  •   Giảm thiểu việc nhiệt độ bên ngoài tiếp xúc vào
  •   Sử dụng điều hòa hợp lý
  •   Thường xuyên vệ sinh máy lạnh
Thong ke